Rượu Ý – Hướng dẫn về Rượu vang Ý đỏ và Trắng

November 30, 2017 | Author: | Posted in Arts & Entertainment

gia ban ruou vang yKhông có một chút Ý nào không có khả năng trồng nho. Ý là nước sản xuất rượu vang lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ thấp hơn nước Pháp. Đặc điểm địa lý của Ý làm ​​cho nó lý tưởng để phát triển mọi loại nho mà thế giới cung cấp. Thực tế là Italy quá lâu có nghĩa là trồng rượu vang có thể được trồng từ dãy núi Alps xuống phía nam, trong tầm nhìn của châu Phi. Bởi vì Ý là một quốc gia bán đảo với một đường bờ dài ở mỗi bên của đất nước, điều này tạo ra các vùng trồng nho khí hậu ven biển đang phát triển. Cũng bởi vì Ý có đầy đủ các ngọn núi cao, và đồi, nó cung cấp nhiều độ cao khác nhau, và các loại đất và khí hậu cho tất cả các loại nho trồng.

Ý sở hữu một số khu vực sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. If you liked this write-up and you would like to get much more facts concerning ruou vang ngot cua y kindly visit the website. Người Etruscans và người định cư Hy Lạp đã bắt đầu sản xuất rượu vang ở Ý trước khi người La Mã bắt đầu phát triển các vườn nho có tổ chức riêng. Khi người La Mã bắt đầu làm ra những vườn nho, họ đã thiết lập một kỹ thuật sản xuất và lưu trữ quy mô lớn hơn. Ý ngày nay ước tính sẽ sản xuất một phần năm sản lượng rượu vang trên thế giới.

Nếu bạn yêu thích bài viết này và bạn cũng muốn có thêm thông tin liên quan đến ruou vàng ngot y độc đáo ghé thăm trang web của chúng tôi.

Rượu vang đỏ Ý

Rượu vang đỏ của Ý là một trong những loại vang đỏ tốt nhất trên thế giới. Rượu vang đỏ Ý thường có đầy đủ và rất chi phối. Rượu này là sự hoàn hảo để khen thức ăn giàu dinh dưỡng của Ý. Ở Ý, hơn 60% sản phẩm rượu được trồng và sản xuất là rượu vang đỏ. Các loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ Italy là: -

Barolo

Chianti

Barbaresco

Bardolino

Brunello di Montalcino

Rượu vang trắng Ý

Rượu vang trắng của Ý ít phổ biến hơn so với rượu đồng hành của họ. Rượu vang trắng của Ý ít mạnh hơn các loại rượu vang đỏ mà chúng có xu hướng sắc nét, mềm và có tính axit hơn. Những loại rượu vang này cũng tuyệt vời với thực phẩm, và rượu vang trắng của Ý được cho là đi kèm với thực phẩm mà không vượt quá nó. Rượu vang trắng của Ý được làm từ nho rượu vang trắng phổ biến trên thế giới có xu hướng có hương vị khác nhau. Những loại rượu này có xu hướng giàu hơn khi trồng ở đất của Ý. Các loại rượu vang trắng nổi tiếng từ Italy là: -

Pinot Grigio

Soave

Gavi

Orvieto

Verdicchio

Arneis

Chardonnay Ý

Asti

Comments Off

Author:

This author has published 1 articles so far. More info about the author is coming soon.

Comments are closed.